SunFlare Co., Ltd.

Global Interface & Solutions

Bằng những thành tích to lớn đã đạt được qua nhiều năm với vai trò là một công ty dịch thuật, SunFlare cam kết là một đối tác trí tuệ đáng tin cậy đối với khách hàng.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện đáp ứng nhu cầu về tài liệu của các công ty hoạt động trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh.
Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu bằng cách xác định và giải quyết các vấn đề liên quan đến tài liệu một cách nhanh chóng và chính xác.

Đã được cấp chứng chỉ ISO 27001 và ISO 9001

Yêu cầu về tài liệu của khách hàng rất đa dạng. Để đảm bảo có được một cơ chế bảo mật vững chắc trong việc tiếp nhận và giao nộp dữ liệu quan trọng của khách hàng và có thể cung cấp dịch vụ với chất lượng cao nhất, chúng tôi thực hiện các hoạt động theo tiêu chuẩn của các hệ thống quản lý quốc tế.

Có kinh nghiệm trong nhiều ngành nghề, hoạt động doanh nghiệp và lĩnh vực

Để đảm bảo là một đối tác kinh doanh đáng tin cậy, các chuyên gia trong các ngành và các đội công tác chuyên trong từng lĩnh vực cùng nhau làm việc để cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu đối với những vấn đề mà họ phải đối mặt.

Có khả năng đáp ứng trên 90 ngôn ngữ

Trong việc triển khai hoạt động kinh doanh ở phạm vi toàn cầu, điều quan trọng là phải làm quen với ngôn ngữ và nền văn hoá của các quốc gia đó. Điều này rõ ràng không phải là một cách tiếp cận rất thực dụng trong kinh doanh. Tuy nhiên, SunFlare có một đội ngũ chuyên gia của hơn 90 ngôn ngữ, là những người đã quen thuộc với văn hóa của những nơi mà các ngôn ngữ đó được sử dụng. Họ có thể hỗ trợ kịp thời, phù hợp với mục đích của khách hàng để giúp khách hàng triển khai thành công hoạt động kinh doanh mang tính toàn cầu. Các chuyên gia của chúng tôi có kiến ​​thức chuyên môn về các lĩnh vực với kỹ năng ngôn ngữ xuất sắc, điều đó cho phép chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, chất lượng cao đối với các tài liệu đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, chẳng hạn như các văn bản pháp luật, các bài báo và các loại đơn từ pháp lý.

Hồ sơ doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp

SunFlare Co., Ltd.

Thành lập

Ngày 1 tháng 8 năm 1971

Địa chỉ

Trụ sở chính tại Tokyo:
Shinjuku Hirose Bldg., 4-7 Yotsuya, Shinjuku-ku,
Tokyo 160-0004, Japan

Giám đốc đại diện

Hiroyuki Sasai

Lĩnh vực hoạt động

Tài liệu

 • Dịch thuật
 • Nội địa hóa
 • Viết (kỹ thuật và y tế)
 • Dịch vụ sáng tạo (thiết kế, DTP, web và video)

Tư vấn

 • Tư vấn về tài liệu
 • Nghiên cứu (về luật, quy chế, tiêu chuẩn và bằng sáng chế)
 • Hỗ trợ điền và nộp đơn (xin cấp bằng sáng chế, các vấn đề pháp lý và các thiết bị y tế)

Giáo dục và đào tạo

 • Học viện SunFlare Academy
 • Tổ chức các kỳ thi kiểm tra trình độ người dịch thuật (TQE)
 • Thực hiện các chương trình đào tạo dành cho doanh nghiệp
 • Tổ chức hội thảo (về bằng sáng chế và thiết bị y tế)

Chứng chỉ

ISO 27001, ISO 9001, ISO 17100 và Privacy Mark (JIPDEC)
Ngành sản xuất và kinh doanh thiết bị y tế loại II

Back to Top